|
THÀNH PHẦN: Bá»™t gạo, bá»™t mì, bá»™t nghệ. CÁCH LÀM: - HÆ°á»›ng dẫn sá» dụng: Dùng làm bánh xèo - Lấy bá»™t hòa vá»›i 750 - 800ml lít nÆ°á»›c (nÆ°á»›c cốt dừa), sau Ä‘ó cho gói bá»™t nghệ và hành lá xắt nhá» bá» vào, quáºy Ä‘á»u. - Tráng mỡ vào chảo tháºt nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sÆ¡, sau Ä‘ó múc bá»™t đổ vào chảo tráng Ä‘á»u, thêm giá, Ä‘áºu xanh Ä‘ã nấu chín vào giữa chảo. Ä‘áºy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng Ä‘á»u và giòn thì gáºp bánh lại làm Ä‘ôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra Ä‘Ä©a dùng chung rau cải chấm vá»›i nÆ°á»›c mắm. - Phần bá»™t còn lại tiếp tục đổ cho đến hết. |