Tempura

 Home / Tempura

 

BỘT TẨM CHIÊN

TEMPURA

THÀNH PHẦN: Bá»™t mì, bá»™t bắp, bá»™t nổi.

Nguyên liệu:

  • Hải sản: tôm, má»±c, cá….
  • Rau củ: hành tây, đậu bắp, á»›t…
  • Dầu ăn
  • Bá»™t Tempura 283 g
  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • SÆ¡ chế tôm ( bóc vỏ, chừa Ä‘uôi, rút chỉ lÆ°ng ), làm khô ráo hải sản/ rau củ.
  • Lấy 2 muá»—ng canh bá»™t Tempura để làm bá»™t áo ( # 33 g ).  Sau Ä‘ó lăn hải sản/ rau củ qua lá»›p bá»™t khô này.
  • Trá»™n gói bá»™t Tempura còn lại ( #250 g ) vá»›i 400 ml nÆ°á»›c Ä‘á lạnh, khuấy cho bá»™t tan đều.
  • Nhúng hải sản/ rau củ Ä‘ã được lăn qua bá»™t khô vào bá»™t Æ°á»›t Ä‘ã được chuẩn bị nhÆ° trên.
  • Để tạo vảy xù: rÆ°á»›i bá»™t Æ°á»›t lên trên hải sản/ rau củ trong giai Ä‘oạn chiên.
  • Chiên ngập trong dầu nóng ( khoảng 170-175Oc ) cho đến khi vàng giòn.