Bột bánh bông lan nướng

 Home / Bá»™t bánh bông lan nÆ°á»›ng

Thành phần : 

Bá»™t mì, chất tạo xốp Emulpals HO, muối

HÆ°á»›ng dẫn sá»­ dụng : 

- Tách 8 quả trứng gà cho vào tô, Ä‘ánh cho trứng nổi lên rồi cho 340g đường, 160ml nÆ°á»›c ( hoặc sữa tÆ°Æ¡i) vào Ä‘ánh tiếp đến khi đường tan và nổi lên ( khoảng 10 phút ), rồi cho 400g bá»™t bánh Bông lan nÆ°á»›ng vào Ä‘ánh thêm khoảng 5 phút nữa. Sau Ä‘ó cho 80g dầu ( hoặc bÆ¡ Ä‘ã tan để nguá»™i) vào há»—n hợp trên rồi Ä‘ánh đều.
- Tráng 1 lá»›p mỏng bÆ¡ hay dầu ăn vào lòng khuôn. Dùng giấy mỏng cắt miếng tròn vừa bằng Ä‘áy khuôn, lót vào, sau Ä‘ó cắt 1 dải giấy dài lót vành khuôn, đổ há»—n hợp vào khuôn.
- NÆ°á»›ng bánh ở nhiệt Ä‘á»™ 170 – 180oC trong thời gian 30 - 35 phút, cho lá»­a trên và lá»­a dÆ°á»›i vỉ, để ngăn cùng khoảng 15 phút rồi chuyển lên ngăn giữa đến khi thấy bánh vàng đều là được.